Vì sao nên sử dụng cửa cuốn?

ƯU ĐIỂM CỬA CUỐN TỰ ĐỘNG

Có nhiều lý do để chọn sử dụng cửa cuốn thay vì các loại cửa khác cho ngôi nhà của bạn. Chẳng hạn như: nó giúp tối ưu hóa không gian sử dụng, tăng cường bảo mật, độ bền cao và ít phải bảo dưỡng, cửa trượt êm ái, nhiều màu sắc đẹp. Nó sẽ giúp bạn tiết kiệm thời gian, công sức và tiền bạc về lâu dài.

4.1 Tối ưu hóa không gian sử dụng

Cửa cuốn thép tận dụng tối đa không gian mặt bằng của bạn vì bản chất của chúng là có thiết kế gọn gàng. Những cánh cửa này mở theo chiều dọc, và khi mở ra, cánh cửa sẽ tụ lại xung quanh nó.

vì sao nên sử dụng cửa cuốn

4.2 Độ bền cao và yêu cầu ít bảo trì

Cửa cuốn được chế tạo để không chỉ chống hao mòn hàng ngày mà còn bảo vệ chống lại lượng mưa lớn, mưa đá và gió cũng như không bị rỉ sét. Hầu hết tất cả các nhà sản xuất lớn đều có các mẫu được chứng nhận tải trọng gió. Khiến chúng trở thành lựa chọn tuyệt vời cho các khu vực chịu gió mạnh và bão.

Một ưu điểm khác là chúng không bị lõm hoặc nứt như cửa gỗ hoặc cửa nhôm. Vì thế, nếu bảo dưỡng định kỳ, tuổi thọ của nó có thể kéo dài ít nhất 30 năm.

vì sao nên sử dụng cửa cuốn?

4.3 An toàn

Kết cấu nan cửa lồng vào nhau chắc chắn khiến việc cạy mở gần như là không thể. Hãy nhớ rằng, việc bảo mật là yếu tố hàng đầu đối với doanh nghiệp và cá nhân của bạn. Ngoài ra, nhiều sản phẩm hiện có trên thị trường còn được tích hợp các tính năng an toàn bổ sung như: cảm biến chống trộm, cảm biến va chạm…sẽ biến cửa thành vách ngăn an toàn cao cho căn nhà, văn phòng, công ty.

0782 676 679