Cửa cuốn Úc tự động

Tính năng trên dòng cửa cuốn Úc tự động

cửa cuốn úc tấm liền

– Có nhiều tính năng thông minh, tích hợp từ công nghệ Automatic. Do đó có khả năng chống copy mã nhằm tránh tình trạng kẻ gian đột nhập cửa vào nhà.

 Cửa cuốn úc tấm liền còn có tính năng tự đảo chiều khi gặp vật cản. Nhằm đảm bảo an toàn cho người sử dụng khi gặp sự cố.

– Tích hợp được nhiều tính năng thông minh, có thể kết nối từ xa qua điện thoại. Vì thế rất tiện lợi cho người sử dụng. Ở bất kì vị trí nào vẫn có thể điều khiển quá trình đóng/mở cửa cuốn qua điện thoại dễ dàng .

– Ngoài ra trên cửa cuốn Úc tự động được trang bị thêm bộ chốt li hợp để mở cửa. Vì vậy trong những tình huống xấu nhất gia chủ có thể thoát ra ngoài trong thời gian nhanh chóng.

– Cửa cuốn Úc công nghệ cao kết nối được với bình lưu điện. Do đó trong trường hợp bị mất điện vẫn sử dụng được cửa bình thường.

Ứng dụng cửa cuốn Úc trong thực tế hiện nay

– Cửa cuốn Úc ngày nay được người dùng quan tâm, lựa chọn lắp đặt phổ biến bởi độ bền rất tốt, thiết kế đẹp mắt, màu sắc kích thước đa dạng, vận hành êm ái nhẹ nhàng và giá thành không quá cao.

– Hầu hết được lắp đặt ứng dụng rộng rãi tại các gara ô tô, cửa hàng mua sắm, tạp hoá, nhà dân, khách hàng lẻ, xưởng nhà máy, khu công nghiệp, công ty, nhà kho, nhà xưởng…

– Cấu hình thiết kế đặc biệt, động cơ motor che dấu nằm bên trong trục cuốn. Do đó không ảnh hưởng đến tính thẩm mỹ và tiết kiệm diện tích không gian cho công trình, công ty, doanh nghiệp lắp đặt.

– Để lắp đặt cửa cuốn tự động cho gia đình, công ty, cửa hàng của bạn thì việc lựa chọn hệ thống dòng cửa cuốn tự động Úc công nghệ cao rất phù hợp, đáng để đầu tư và giúp tiết kiệm chi phí đường dài về sau.

0782 676 679