Tìm hiểu cửa cuốn lưới mắt võng

Cửa cuốn lưới mắt võng là gì

Cửa cuốn mắc võng có cấu trúc khác biệt so với những cửa cuốn thông thường. Thay vì sử dụng lá thép hoặc nhôm để che chắn, cửa cuốn mắc võng sử dụng các thanh sắt hoặc inox được uốn cong sẵn và nối với nhau bằng các khớp. Những thanh này sắp xếp thành hình lưới, tạo thành kết cấu vững chắc thay cho lá cửa thông thường. Điều này giúp không gian bên trong cửa được tự do thoáng mát và ánh sáng tự nhiên lọt vào, đồng thời đảm bảo tính an toàn cao. Do đó, cửa cuốn mắc võng còn được gọi là cửa cuốn lưới mắc võng, vừa đẹp mắt vừa đảm bảo sự an toàn và thoáng đãng.

cửa cuốn lưới mắt võng

Cửa cuốn mắc võng là loại cửa rất phổ biến, được đánh giá cao về chất lượng và thiết kế. Nó giúp bảo vệ tài sản bên trong khỏi nguy cơ mất trộm và đột nhập. Đồng thời đảm bảo sự thoáng mát và không bị che kín như cửa cuốn thông thường. Bên cạnh đó, thiết kế hình lưới mắc võng với các khe hở giúp không gian bên trong luôn thoáng mát. Ngoài ra còn có thể quan sát cảnh vật bên ngoài kể cả khi cửa đóng. Với những ưu điểm này, cửa cuốn mắc võng luôn là lựa chọn hàng đầu của người tiêu dùng và được sử dụng rộng rãi trong các công trình nhà ở, showroom, siêu thị, trung tâm thương mại.

So sánh cửa cuốn song ngang với cửa lưới mắt võng

cửa cuốn lưới mắt võng

Cửa cuốn song ngang và cửa cuốn lưới mắt võng là hai loại cửa cuốn được thiết kế để giúp tối đa hóa độ sáng thoáng cho không gian bên trong. Dưới đây là những điểm giống và khác nhau của hai loại cửa này:

Giống nhau:

  • Đều là loại cửa cuốn có khả năng mở và đóng dễ dàng, tiện lợi.
  • Được thiết kế để bảo vệ an toàn tài sản bên trong khỏi nguy cơ mất trộm và đột nhập.
  • Được làm bằng các vật liệu thép và Inox 304 chất lượng cao, đảm bảo độ bền và thẩm mỹ.
  • Đều được thiết kế để tối đa hóa độ sáng thoáng cho không gian bên trong.

Khác nhau:

  • Cấu trúc khác nhau: Cửa cuốn song ngang được làm bằng các lá thép hoặc Inox vuông hoặc tròn thẳng. Trong khi đó cửa cuốn lưới mắt võng sử dụng các thanh sắt hoặc inox có hình tròn uốn sẵn và được liên kết bằng các khớp nối tạo thành biên dạng hình lưới.
  • Kiểu dáng khác nhau: Cửa cuốn sang ngang thường có kiểu dáng đơn giản và sang trọng. Trong khi đó cửa cuốn lưới mắt võng có kiểu dáng hiện đại và sáng tạo hơn. Ngoài ra nó tạo cảm giác thoáng mát và tươi mới cho không gian.
    cửa cuốn lưới mắt võng

Cửa cuốn lưới mắt võng được phân loại như thế nào

Hiện tại, cửa cuốn lưới mắt võng được phân thành hai loại chính dựa trên chất liệu sử dụng. Loại đầu tiên là cửa cuốn lưới mắt võng làm từ inox 304, chỉ có một màu sắc đặc trưng của inox. Loại thứ hai là cửa cuốn lưới mắt võng được sơn tĩnh điện, người dùng có thể lựa chọn nhiều màu sắc khác nhau..

0782 676 679