Tìm hiểu cửa cuốn Úc tấm liền kéo tay

Cửa cuốn Úc tấm liền kéo tay là gì

Cửa cuốn Úc tấm liền kéo tay là loại cửa cuốn có nan lá được sản xuất theo một dạng liền mạch. Không như loại tấm liền khác phải xếp nan với nhau, chẳng hạn như cửa cuốn Đài Loan, cửa cuốn CN Đức. Nan lá cửa cuốn Úc được sản xuất từ chất liệu thép hợp kim cao cấp hoặc bằng hợp kim nhôm. Cửa cuốn Úc chỉ là tên gọi cho loại cửa cuốn này, và không phải là sản xuất tại Úc.

Cửa cuốn Úc đang trở thành hàng Hot với người tiêu dùng. Rất nhiều khách hàng đã lựa chọn để sử dụng. Nguyên liệu hợp kim chất lượng nhất, độ dày cửa tốt. Cái chính là được sơn tĩnh điện đạt chuẩn, luôn giữ cho bề ngoài sáng bóng, độ bền cao….

Cửa Cuốn Úc kéo tay

Ưu điểm của cửa cuốn Úc tấm liền kéo tay

Cửa cuốn tấm liền kéo tay công nghệ Úc có nhiều ưu điểm vượt trội sau:

Tốc độ mở cửa nhanh gấp 3 lần các cửa khác

Thiết kế vượt trội của dòng cửa cuốn tấm liền công nghệ Úc giúp bạn tiết kiệm thời gian vận hành đóng mở cửa. So với loại cửa truyền thống thì thời gian chờ khá lâu, còn đối với cửa cuốn Úc tấm liền mở cửa nhanh hơn gấp 3 lần cửa truyền thống.

Đóng mở bằng tay khi mất điện khá nhẹ nhàng

Cửa cuốn vận hành bằng điện nên khi mất điện là nỗi lo lắng chung của nhiều gia đình. Tuy nhiên, đây không còn là điều gì quá khó khăn vì cửa cuốn tấm liền kéo tay vẫn có thể đóng, mở rất nhẹ nhàng bằng tay khi mất điện.

Còn đối với những bộ cửa có kích thước quá lớn, bạn nên lắp đặt thêm bộ lưu điện để đảm bảo dùng khi cần thiết.

Vận hành ổn trong mọi điều kiện

Cửa sử dụng là vật liệu thép hợp kim phun sơn mạ màu. Vì vậy có khả năng chống chịu thời tiết, chống sét gỉ cực tốt. Đây chính là lý do mà rất nhiều khách hàng chọn sản phẩm này.

cửa cuốn Đài Loan

Động cơ nhẹ, gọn

Hầu hết các loại cửa do chúng tôi cung cấp đều được sản xuất trên dây chuyền CN hiện đại. Hệ thống động cơ gọn, được cài đặt bên trong cuộn lô. Vừa tiết kiệm được nhiên liệu vừa không ảnh hưởng tới quá trình dùng.

Khả năng chống trộm, chống cháy tốt, chống dò mã

Khả năng chống trộm, chống cháy tốt sẽ là lựa chọn tuyệt vời cho các gia đình . Bên cạnh 2 khả năng chống phá, chống cháy. Cửa cuốn tấm liền còn được thiết kế tính năng chống dò tần số mở cửa . Bảo vệ tuyệt đối cho gia đình của bạn.

Giá cả tầm trung phù hợp với mọi đối tượng khách hàng

So với những ưu điểm mà nó sở hữu, giá cho loại cửa này không quá cao. Mọi gia đình đều có thể lắp đặt và sử dụng.

Cửa cuốn tấm liền công nghệ Úc được ứng dụng rộng rãi cho nhiều công trình dân dụng như: nhà mặt phố, công ty, xưởng, nhà kho, cửa hàng, siêu thị, gara ô tô.

0782 676 679