Cửa cuốn Công nghệ Đài Loan

cửa cuốn Đài Loan 

Tìm hiểu cửa cuốn Công nghệ Đài Loan

Cửa cuốn Đài Loan hay còn gọi là cửa cuốn công nghệ Đài Loan là một trong những dòng cửa cuốn được sử dụng hầu hết các công trình từ dân dụng đến nhà xưởng, xí nghiệp. Được sản xuất từ nguyên liệu và máy móc hiện đại, nhập khẩu hoàn toàn từ Đài Loan. Đảm bảo sản phẩm luôn đạt tiêu chuẩn chất lượng và độ bền cao.

Là sản phẩm được gia công và sản xuất trực tiếp tại Đài Loan. Phù hợp nhiều dự án công trình như siêu thị, cửa hàng, ki-ot, các kho hàng, xưởng. So với cửa cuốn Đức thì cửa cuốn Đài Loan chỉ có 1 mẫu là cửa cuốn tầm liền mà không có cửa cuốn khe thoáng vì thương hiệu Đài Loan phục vụ chủ yếu với giá tầm trung trên thị trường. Nếu muốn có lỗ thoáng thì có thể đục vài lỗ ở bên trên cửa, nhằm tạo sự thông thoáng.

cửa cuốn Đài Loan

Ưu và nhược điểm cửa cuốn công nghệ Đài Loan

Ưu điểm

Chất lượng: Được sản xuất bằng CN cán tôn với máy dập cao cấp nên có độ chính xác cao. Vì vậy khi nhập khẩu về Việt Nam tỉ lệ sản phẩm bị lỗi rất thấp.

Màu sắc: Cửa cuốn Đài Loan gồm các màu sắc như sau: xanh ngọc, xám, vàng kem,  sơn tĩnh điện… bạn có thể chọn 1 màu cửa để phù hợp với màu sơn của công trình.

Dễ dàng sử dụng: Cửa cuốn khá dễ dàng sử dụng và có tính an toàn, không sợ trộm cắp. Ngoài ra bạn có thể kéo cửa thấp hoặc cao theo ý mong muốn.

Công nghệ hiện đại: Bộ điều khiển được thiết kế dựa trên công nghệ mới nhất giúp việc đóng mở trở nên đơn giản. Nhờ hệ thông motor điều khiển từ xa có thể phát hiện được vật cản và cửa có thể tự động ngừng lại.

Giá thành: Điểm mạnh lớn nhất mà cửa cuốn Đài Loan là giá thành của sản phẩm khá rẻ so với các thương hiệu khác trên thị trường.

cửa cuốn Đài Loan 

Nhược điểm

– Thời gian sử dụng cửa từ 5-7 năm. Vì được làm chất liệu sắt mạ kẽm nên chống sắt, chông rỉ không tốt và không chịu được ẩm, hạn chế tiêp xúc với nước.

0782 676 679