Cấu tạo và ưu điểm nổi bật của cửa kéo Đức

mẫu cửa kéo có lá

Cấu tạo chi tiết cửa kéo Đức

– Thân cửa sử dụng Thép sơn tĩnh điện công nghệ Đức của hãng sơn Akzo Nobel, phủ polyester tăng độ bền màu, chống trầy xước.

– U và Lá cửa được tạo gân cuốn mép hai bên làm cho cửa cứng và lá kín hơn.

– Nhíp được ép thủy lực tạo kiểu mẫu, tăng độ cứng cho cửa.

– Bánh xe trượt có bạc đạn giúp cửa vận hành êm, nhẹ, bền.

– Máng dẫn hướng cửa không có mối nối, có gân hai bên tạo độ cứng và thẳng.

– Bass khoá dày 6mm, vị trí nằm giữa hộp.

ưu điểm của cửa kéo Đức

Ưu điểm nổi bật của cửa kéo Đức

Với kiểu dáng đa dạng, phong phú, các quy cách sản phẩm như độ dày, độ rộng của các bộ phận đều có thể gia công theo nhu cầu của quý khách hàng. Màu ghi sáng đặc biệt giúp cho công trình lắp đặt sẽ trở nên tươi mới, hiện đại, sang trọng hơn so với các màu sắc thông thường. Bên cạnh đó, việc sử dụng cửa sắt kéo sơn tĩnh điện kết hợp với một loại cửa khác như cửa cuốncửa nhôm kínhcửa sắt cũng tạo nên tính thẩm mỹ đẹp.

– Sản phẩm cửa sắt kéo Đức được trang bị bass khóa dày 6mm xuyên hộ. Không hàn nối bass khóa trên thân cửa, tạo sự chắc chắn, an toàn cao nhất cho ngôi nhà. Các bộ phận quan trọng như long đền cũng được chúng tôi sử dụng loại nhựa trong nguyên chất, bánh xe bạc đạn chất lượng cao 608 loại 1 của Đài Loan. Cam kết các quy cách cửa kéo đúng với tiêu chuẩn (±8%),…

ưu điểm của cửa kéo Đức

– Chất lượng của cửa kéo Đức được thể hiện qua việc rất nhiều khách hàng sử dụng. Độ bền có thể đạt trên 10 năm sử dụng . Ngoài ra thì sơn tĩnh điện giúp cửa kéo chống chịu được sự gỉ sét, ăn mòn của không khí.

0782 676 679